Bói Tình Duyên Chỉ Nhập Tên Vô thôi.

Thứ Ba, 12 tháng 6, 2012

Giải mã điềm chiêm bao của ban 4

DƠI - Chiêm bao thấy dơi bay là điềm bị hạ lúc ban đ êm. - Thấy giết một con dơi là buồn bực, xúc động. - Thấy ăn thịt dơi là qua một cơn nguy khốn.
 DỜI - Chiêm bao thấy dời bò vào đồ ăn là tiền của vào nhà. - Thấy ăn nhằm một con dời là được của bất ngờ, thử mua vé số. 
DU - Chiêm bao thấy mình đi du lịch với nhiều người là có nhiều kẻ đang âm mưu hạ mình. - Thấy đi du lịch một mình là bơ vơ. - Thấy đi du lịch với gia dình là có việc không hay cho vợ hay chồng.   
DÙ - Chiêm bao thấy đi dù là chuyện mơ ước từ lâu sắp thành tựu. - Thấy che dù cho một người là được bao bọc làm ăn. Thấy người che dù cho mình là có sự phản trắc.  
 DƯA - Chiêm bao thấy ăn dưa là điềm bị lừa. - Thấy có người mang dưa đến tặng mình là sắp bị hao tài. - Thấy mình gánh dưa đi bán là tìm được việc làm vừa ý.

Đ ĐÁ   - Chiêm bao thấy mình khuân đá là có kẻ đổi ơn thành oán. - Thấy đá rơi nhằm đầu là khám phá được âm mưu hãm hại mình. - Thấy ném đá trên đất khô là hao tài mới tiêu tan tai nạn. - Thấy ném đá xuống nước ao, hồ là công việc làm ăn bắt đầu thịnh vượng.  
 ĐÁM - Chiêm bao thấy mình lạc lõng vào giữa đám đông là bị người có thế lực ép buộc mình vào một công việc gì. Nếu thoát được khỏi đám đông ấy là phiền lụy đến mình, nếu bị đám đông hạ là mình tự cứu một cách yên lành. - Chiêm bao thấy đám tang là điềm tài lợi dồi dào. - Thấy đám tang có áo quan màu đỏ là có hoạnh tài. - Thấy mình mặc tang phục là trong nhà có cuộc hôn nhân. Thấy đám tang có kèn trống linh đình là có kẻ gây rối rắm cho mình. - Thấy mình khiêng quan tài trong đám tang là có người đem lợi đến cho mình. - Thấy mình là người chết trong đám tang là việc làm ăn sắp phát đạt.    
ĐÁNH - Chiêm bao thấy mình bị người đánh là tài lợi sắp vào. - Thấy mình đánh vợ, đánh chồng, hay đánh anh em trong nhà là có phản bội. - Thấy bị vợ đánh hay bị chồng đánh là điềm đáng ngại. - Thấy trong nhà đánh nhau là điềm phân tán. - Thấy đ àn bà hay phụ nữ đánh nhau là điềm bịnh hoạn. - Thấy anh em đánh nhau là lợi lộc sắp vào. - Chiêm bao thấy đánh bạc là điềm hao tài. Nếu thấy đánh bạc mà có những lá bài rõ ràng thì tuần tự có những ý nghĩa như sau:  

  ĐÁNH - Chiêm bao thấy mình bị người đánh là tài lợi sắp vào. - Thấy mình đánh vợ, đánh chồng, hay đánh anh em trong nhà là có phản bội. - Thấy bị vợ đánh hay bị chồng đánh là điềm đáng ngại. - Thấy trong nhà đánh nhau là điềm phân tán. - Thấy đ àn bà hay phụ nữ đánh nhau là điềm bịnh hoạn. - Thấy anh em đánh nhau là lợi lộc sắp vào. - Chiêm bao thấy đánh bạc là điềm hao tài. Nếu thấy đánh bạc mà có những lá bài rõ ràng thì tuần tự có những ý nghĩa như sau:   ĐÀN - Chiêm bao thấy mình học đ àn, thấy mình đang đánh đ àn là sẽ gặp duyên lành.

Thấy người khác đánh đ àn là tình duyên thành tựu. Thấy đ àn chùn dây là duyên nợ đổ vỡ. - Thấy đang đánh đ àn dây đứt lìa là rời rã vợ chồng. Nghe tiếng đ àn mà không thấy người là được an ủi. Chiêm bao trông thấy một người đ àn bà là sắp có bịnh hoặc gặp tai nạn có thể trở thành tàn tật. - Thấy gặp một người đàn bà đẹp là may mắn mọi mặt. Gặp người đàn bà xấu xí là sắp buồn bực. Gặp người đàn bà có mái tóc dễ yêu là lợi vào, lộc đến. Gặp người đàn bà có mái tóc mềm dịu là có chuyện vui gần bên. Gặp người đàn bà có mái tóc hoe là gặp chuyện não nề. Gặp người đàn bà chửa là có sự vui vẻ trong gia đình. Gặp nhiều người đàn bà cãi vã là bị người xỉ nhục. Hôn trán đàn bà được người giúp đỡ. Hôn lên má người đàn bà lạ có chuyện mừng. Trò chuyện say sưa với đàn bà là dục vọng thái quá. Từ chối giao thiệp với đàn bà là buồn thảm khó tránh. Chiêm bao thấy người đàn ông lội qua rạch là có tin mừng. Người đàn ông ấy chết chìm là buồn bực sẽ đến. Gặp đàn ông tóc hoe là được bao bọc. Gặp người đàn ông to lớn cần đề phòng cạm bẫy. Gặp người đàn ông bé nhỏ là tương lai giàu có, gặp người đàn ông giàu là sắp mất của. Gặp đàn ông làm lụng vất vả là thịnh vượng. - Thấy đàn ông ngủ là có gấu ó với xóm giềng. Thấy một đàn ông để tang là bịnh hoạn sẽ đến.

ĐÀO - Chiêm bao thấy ăn trái đào là khao khát một cuộc tình duyên. - Thấy bóp nát trái đ ào là tình duyên thành tựu.Thấy ngửi hoa đ ào là thất bại trong tình trường. - Thấy mình đ ào đất là túi cạn tiền hết.   ĐẤM - Chiêm bao thấy đắm thuyền bè làm ăn thất bại. - Thấy thoát một cuộc chết đắm là thoát được tai nạn nguy hiểm.  
 ĐẤT - Chiêm bao thấy đất có nhiều hột và trái là điềm thịnh vượng trong gia đình. - Thấy mình hôn đất là bị hạ nhục. - Thấy mua một cục đất là nghèo nàn sắp đến hoặc chết chóc bất ngờ.   
ĐẦU - Chiêm bao thấy đầu lâu tái mét là sắp có bịnh hoặc có chuyện lo sợ. - Thấy mình bị chặt mất đầu là hạnh phúc tới nơi. - Thấy mình chặt đầu người khác là có chuyện thù hằn. - Thấy tự nhiên đầu mình hóa to là lợi lộc vào như nước. - Thấy đầu đầy tóc bạc là danh vọng sáng chói. - Thấy tóc đen ngòm là thay đổi tính tình gây ác cảm với người khác. - Thấy đầu sói tóc là bị hàm oan. - Thấy đầu nhỏ lại là mờ mắt trước mối lợi nhỏ làm hạ thấp phẩm giá mình. - Thấy đầu cao lên là có thêm địa vị . - Thấy hai tay ôm đầu là có chuyện buồn bực làm quẩn trí. - Thấy ôm đầu người chết là có điều lo ngại. Ôm một cái đầu đẹp là vui vẻ tới tấp. Ôm một cái đầu xấu xí là buồn bã không nguôi. - Thấy tự nhiên mình mất đầu là người bị xỉ nhục, âu lo không ngớt. 
  ĐẬU - Chiêm bao thấy trồng đậu là việc toan tính sắp thành. - Thấy dẫm lên đám đậu hay nhiều hột đậu là có kẻ nói xấu mình. - Thấy rang đậu hay nấu đậu là công việc bị cản trở. Đi thi mà thấy ăn đậu là rớt.   ĐẨU - Chiêm bao thấy ngồi trên ghế đẩu là có niềm vui nho nhỏ. - Thấy ngồi trên đẩu có bánh xe lăn là có kẻ tiểu tâm mưu hại. - Thấy ngồi trên đẩu sang trọng cẩn ốc xa cừ là được của bất ngờ. - Thấy ngồi trên đẩu trong nhà thờ là điềm chết chóc.   
ĐẦY - Chiêm bao thấy người bị đầy là có kẻ phỉ báng hoặc có điều tủi nhục. - Thấy mình bị đầy là tài lợi tới nơi.   ĐE - Chiêm bao thấy mình đập lên đe là thắng lợi trong công việc. - Thấy đe ngã trên chân mình là công việc thất bại vì sự do dự của mình.  
 ĐÈ Chiêm bao thấy mình bị ma quỷ đ è là bịnh hoạn không tránh được. - Thấy mình bị đ è dưới đống gạch đá hay cây cối là có chuyện khổ tâm không giải quyết được.   
ĐẺ - Chiêm bao thấy người đ àn bà đẻ là vượng tài. - Thấy mình đỡ đẻ là hạnh phúc tới. - Thấy người đỡ đẻ cho người khác là có người bao bọc giúp đỡ mình làm ăn. 
ĐÈN - Chiêm bao thấy đ èn là được thêm danh vọng. - Thấy đ èn sáng tỏ là lợi vào.Đèn bị gió tắt là có kẻ toan ám hại. - Thấy mình thổi tắt đ èn là thoát ách.
 ĐẼN - Chiêm bao thấy bị đẽn cắn là gặp nguy hiểm khó lường. - Thấy mình giết được đẽn là kẻ toan ám hại mình đã bị hại.  
 ĐÈO - Chiêm bao thấy mình lên đ èo cao là bị bắt, hoặc bị án tù. - Thấy mình lên đ èo thấp như đồi nên đề phòng cạm bẫy, giảm bớt việc đi dạo chốn xa, chẳng hạn như đi nghỉ mát. 
ĐẼO - Chiêm bao thấy mình đẽo cây là có cạm bẫy. - Thấy người đẽo cây là mình bị mắc lừa đàn bà. 
  
ĐÊM - Chiêm bao thấy đ êm thanh lặng là gia đình hạnh phúc. - Thấy đ êm nhiều sao là có cưới gả tốt đẹp. - Thấy đ êm u tịch là buồn bực không yên. - Thấy đ êm giông gió là có kẻ âm mưu hãm hại mình.   
ĐỀN - Chùa, Đình, Miếu, Nhà thờ là những nơi tôn nghiêm.Vì vậy khi chiêm bao thấy vào các nơi
ấy hoặc chiêm bái, hoặc thăm viếng, đều là điềm lành cả. - Thấy mình vào chùa vái lạy là sắp gặp tình duyên bền chặt. - Thấy vào chùa nghe kinh, là mọi việc hạnh thông. - Thấy vào chùa nói chuyện bậy bạ, hoặc tinh nghịch là sắp lâm nguy. - Thấy dựng nên một kiểng chùa là có điềm lành đem đến.
 ĐI - Chiêm bao thấy mình đi mau là công việc làm ăn được trôi chảy. - Thấy đi thụt lùi là hao tài. - Thấy đi chậm là lợi vào chắc chắn. - Thấy mình đi bằng một chơn gỗ là bịnh dai dẳng tốn kém. - Thấy đi vào một nơi ô-uế là có tai nạn. - Thấy đi vào một chốn lạ chưa bao giờ bước chân đến là thành công rực rỡ, tiền cũng như danh vọng vào.  
 ĐỈA - Chiêm bao thấy đĩa đầy ao là có kẻ phỉnh nịnh để đoạt của mình. - Thấy đĩa đeo đầy chân là thoát ách.   ĐỊA - Chiêm bao thấy ông Địa là điềm vượng tài. - Thấy đền miếu Thổ Địa vái lạy là có người để ý giúp đỡ. - Thấy ông Địa biết nói là hung tin, đề phòng tai nạn.
 ĐIẾM - Chiêm bao thấy cùng đi dạo với một gái điếm là mình đang suy tính làm một việc hèn hạ, ám muội.
   ĐIÊN - Chiêm bao thấy một hay nhiều người điên là có chuyện hãi hùng. - Thấy bị người điên rượt đánh là nguy hiểm đến nơi. - Thấy mình hóa điên là trong nhà có người sanh đẻ. 
  ĐIỆN Chiêm bao thấy nhận được điện tín là sắp có tin vui mừng. - Thấy vứt điện tín là mất một cơ hội. 
  
ĐINH - Chiêm bao thấy đóng đinh hay mua đinh là công việc làm ăn không phát triển nổi. - Thấy nhổ một cây đinh là có người bàn tính công việc với mình. 
   ĐÌNH - Chùa, Đinh, Miếu, Nhà thờ là những nơi tôn nghiêm.Vì vậy khi chiêmbao thấy vào các nơi ấy hoặc chiêm bái,hoặc thăm viếng,đều là điềm lành cả. - Thấy mình vào chùa vái lạy là sắp gặp tình duyên bền chặt. - Thấy vào chùa nghe kinh, là mọi việc hạnh thông. - Thấy vào chùa nói chuyện bậy bạ, hoặc tinh nghịch là sắp lâm nguy. - Thấy dựng nên một kiểng chùa là có điềm lành đem đến. 
ĐÒ - Chiêm bao thấy sang đò là có người rủ đi du lịch. - Thấy mình ngồi câu cá trên đò là phải vất vả lắm mới tìm được sinh kế. - Thấy lỡ một chuyến đò là sắp sa chân vào một chuyện nguy biến. 
 ĐỎ - Chiêm bao thấy thiếu nữ mặc áo đỏ là hạnh ngộ duyên tình. - Thấy màu đỏ mà không thấy người là nhiều danh nhưng mất lợi.   
ĐÓI - Chiêm bao thấy mình đang đói là may mắn sẽ đến hy vọng tràn đầy. 
 ĐÓM - Chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà là có người đến cầu cạnh với mình. - Thấy đom đóm nhấp nhóa trong đ êm tối là sự ao ước trong lòng sắp thành. - Thấy đom đóm ban ngày là mọi việc bế tắc. 
  ĐỘC - Chiêm bao thấy mình độc thân là nhiều lần ly dị. Thấy mình uống thuốc độc là có chuyện rắc rối trong gia đình, vợ chồng ly tán. - Thấy mình âm mưu đầu độc kẻ khác là chuyện xằng bậy bị bại lộ, hối hận đã trễ.   
ĐỒN - Chiêm bao thấy mình vào đồn canh là có người giúp đỡ. - Thấy mình vào làm cho đồn điền là bị bắt nạt. - Thấy cai quản đồn điền là có ngoại tình. - Thấy rời bỏ đồn điền là qua một chuyện bực mình.   
ĐỒNG - Chiêm bao thấy đồng bóng là mơ ước hảo huyền không thành tựu . - Thấy đồng hồ treo vách là có người tìm mình để bàn tính công việc. - Thấy đồng hồ để bàn là lợi lộc tới nhà. - Thấy đồng hồ rơi là thất một vụ kiện.Nghe tiếng đồng hồ đổ mà không thấy đồng hồ là có người cất nhắc lên một địa vị.  
 ĐỘNG - Chiêm bao thấy mình chui vào hang động là điềm bị đe doạ, có thể đi đến tù tội. Nếu hang

động có nhiều ánh sáng rọi vào là hy vọng thoát ách. Nếu phá hang động là chấm dứt được nạn tai.  
 ĐU - Chiêm bao thấy đánh đu, cần đề phòng kẻ tiểu nhân đang lảng vảng bên mình. - Thấy mình đánh đu với một người bạn gái là có việc hùn hạp sanh lợi. Đánh đu với một bạn trai là mình chịu thua thiệt. Đánh đu cùng một đám người, thất bại trong công việc. Đu đứt, công việc làm ăn bắt đầu có lợi. 
ĐŨA - Chiêm bao thấy cầm đũa chia cho mọi người là có lợi vào nhà. - Thấy người trao đũa cho mình là có thất bại nhỏ.  
 ĐUỐC - Chiêm bao thấy cầm đuốc dẫn đường là được mời giữ một chức vị. Nếu là học sinh, sẽ đỗ đạc. - Thấy đuốc sáng ngời là có tài lớn. - Thấy đuốc tắt là bị ngưng trệ công việc. 
  ĐUỐI Chiêm bao thấy mình vớt một người chết đuối là điềm phát tài. - Thấy một người chết đuối mà mình vớt không được là có chuyện buồn phiền. - Thấy mình bị chết đuối, đề phòng mất của.     
 ĐUỔI - Chiêm bao thấy có người đuổi theo mình là điềm bất thường, có thể đi đến tù tội. - Thấy chó đuổi theo mình là có kẻ phản phúc mưu hại mình. - Thấy thú dữ đuổi theo mình là tai nạn sẽ đến, đề phòng lúc ban đ êm. - Thấy mình bị đuổi khỏi sở là có người thương hết lòng giúp mình.Học trò đi thi thấy bị đuổi khỏi phòng thi là đậu chắc. - Thấy bỏ quên giấy tờ nên bị đuổi không cho vào phòng thi là bài dễ nhưng khiếp sợ nên làm sai.  
 ĐƯỜNG - Chiêm bao thấy ăn đường là bị lừa gạt. - Thấy mình bán đường là tài sản bị đe doạ. - Thấy mình đi trên con đường cái tốt đẹp là vượng tài.

Thấy đường bùn sình lầy lội là công việc làm ăn bị ngưng trệ. - Thấy đường quanh co khúc khuỷu là nhiều việc rắc rối làm gián đọan công việc. - Thấy đường lên dốc là bị bế tắc. - Thấy xuống dốc là bắt đầu phát đạt. - Thấy mưa trên đường là có người mời ăn nhậu. - Thấy đường bị sạt lún là tài lợi tiêu tan.
 E - Ê   ÉC - Chiêm bao nghe tiếng éc éc là điềm gỡ, có tang khó trong nhà.  
 ẸC - Chiêm bao nghe tiếng ẹc ẹc là có của bất ngờ, nhưng đến chậm.  
 ÉN Chiêm bao thấy én liệng khắp trời là hạnh phúc gần bên. - Thấy én đậu trên cành hay trên dây điện là mọi việc toan tính sẽ đạt thành. - Thấy én sa trước mặt là có người đến nhà cầu hôn. - Thấy én ngậm đuôi với nhau là có người giúp đỡ cho mình về mọi mặt, công việc hạnh thông.   
ẾCH - Chiêm bao thấy trời mưa ếch nhảy đầy sân là có tai tiếng đang vướng víu vào mình. - Thấy ếch ngồi dưới ao, là có kẻ phao vu. - Thấy bắt được ếch lá thoát được một tai nạn. - Thấy ăn thịt ếch là kẻ mưu hại mình bị lộ tẩy. Nghe tiếng ếch kêu là có kẻ nói xấu mình.

Bấm vào đây để xem tiếp.

Các Bài Viết Liên Quan.

Điềm Báo Khi Bị Tai ù .


Ý nghĩa của những giấc mơ


Giải Mã Chiêm Bao Của Bạn.
 


Điềm Báo khi chim heo kêu và chim khách kêu.

 Bấm Vào Đây Để Xem Điềm Báo mắt Bị giật .

Giải mã điềm chiêm bao của bạn theo vần A,B

Giải mã điềm chiêm bao của bạn theo vần B,C

Giải mã điềm chiêm bao của bạn theo vần C,D

Giải mã điềm chiêm bao của bạn theo vần Đ

Giải mã điềm chiêm bao của ban theo vần G

Giải mã điềm chiêm bao của bạn theo vần H

Giải mã điềm chiêm bao của bạn theo vần K.

Giải mã điềm chiêm bao của bạn theo vần K,L,M,N

Giải mã điềm chiêm bao cua bạn theo vần O,P,Q,R

Giải mã điềm chiêm bao của ban theo vần T

Giải mã điềm chiêm bao của bạn theo vần T

Giải mã điềm chiêm bao cua ban theo vần T,U. 

 Giải mã điềm chiêm bao của bạn Theo Vần U,V,X,Y.

  Trở Về Trang chủ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Google+ Badge

© 2010 Xem Bói All Rights Reserved Bản Quyền Bởi Converted into Blogger Template by Lưu Quản An